Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng pro Tp.HCM

Nội thất Unique Decor chúng tôi là đối tác chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, project, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi sự trải nghiệm bằng những trãi nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất văn phòng.

Văn phòng là nơi biểu hiện bộ mặt của tổ chức, đối tác trước khách và công ty. Một văn phòng có nội thất được bài trí đẹp mắt, ấn tượng và profesional không chỉ gây được thiện cảm với các khách, mà còn làm tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng hiệu suất công việc.

Hiện nay mối bận tâm và băn khoăn của các nhà quản trị hành chính văn phòng đó là làm sao thiet ke noi that cho văn phòng vừa chắc chắn thích hợp với môi trường công sở, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên nhưng vẫn biểu hiện được phong cách riêng của công ty , công ty .

Để đạt được điều này bạn cần nắm được các xu hướng xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng tân tiến mới nhất, một số phong cách nội thất đang được ưa chuộng cũng như các tiêu chí cần cân nhắc khi bài trí và thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

[​IMG]


Chúng tôi xin giới thiệu tiến trình thiết kế nội thất văn phòng.

+Khi khách có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.

+Lên ý tưởng và thủ pháp 2D.

+Thiết kế phương án 3D.

+Khi khách đồng ý với phương thức 2D & 3D.

+Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.

+Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty đối tác sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Nguồn biên soạn từ website: UniqueDecor.com.vn - Với dịch vụ http://uniquedecor.com.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng

Một số yếu tố trong thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi điều hành duy trì và phát triển của cả tổ chức, thiết kế trang trí nội thất văn phòng ảnh hưởng đến năng xụất làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên…. nên đòi hỏi các tổ chức cần đầu tư, chú tâm đến khâu thiet ke noi that sao cho các bộ phân, các nhân viên trong doanh nghiệp có phát huy hết khả năng làm việc của mình.

Ngoài ra đối với một tổ chức, văn phòng làm việc chính là bộ mặt là hình ảnh phản chiếu đến khách cũng như đối tác của đối tác . nó thể hiên quy mô mục tiêu chiến lược phát triển rồi đây của công ty . Một văn phòng đẹp có bản sắc riêng của từng công ty đối tác sẽ tạo dựng được niềm tin đối với khách.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phải hội tụ các yêu cầu cơ bản sau:
  • Tính công năng: Văn phòng là nơi làm việc điều cốt lõi chính là công năng, nhu cầu, tiện ích của tổ chức. Chúng ta phải xác định quy mô nhân viên trong công ty đối tác , cũng như diện tích văn phòng để thi công bố trí thập toàn các khu vực phòng ban, nhầm thiết kế bố trí bàn, ghế, tủ kệ… nhân viên một cách hợp lý. Ngoài bố trí văn phòng phải đảm bảo sự liên kết giữa các bộ phận trong doanh nghiệp cũng giữa các nhân viên. Các văn phòng tổ chức hiện nay tập chung trong các cao ốc văn phòng với bốn mặt là tường nên diều kiện ánh sáng và không khí lưu thông không tốt. vì vậy khi thiết kế lại văn phòng phải bố trí ánh sáng hợp lý, và nguôn không khí lưu thông để chắc chắn sức khỏe cũng như sự hữu hiệu trong công việc của nhân viên.

    [​IMG]
  • Tính thẩm mỹ:​
    Một văn phòng làm việc không phải chỉ khô cứng bố trí các dãy bàn ghế, thiết bị máy móc… mà còn phải cân nhắc đến không gian, bố cục, màu sắc. thiết kế không gian làm việc hoài hòa với công năng sử dụng. có thể dùng màu sắc nhấn điểm các không gian làm việc cũng như thiết kế cách điệu lại các đồ dùng nội thất. treo tranh ảnh hoặc bố trí một số chậu cây xanh trong văn phòng.
  • Tính đặc trưng, bản sắc: Mỗi đối tác hoạt động kinh doanh theo các chuyên ngành chuyên ngành nghề khác nhau, cũng như mục tiêu phát trát triển sau này. Vậy nên thiết kế văn phòng tổ chức nên dựa vào ngành hoạt động công ty .

vd: tổ chức chuyên hoạt động về cơ khí máy móc nên thiết kế không gian, cũng như nội thất hình ảnh mạnh mẽ, có thể sử dụng tông màu lạnh như màu xám, trắng… ngược lại những tổ chức hoạt động trong ngành nghệ thuật sáng tạo thì văn phòng nên thiết kế mềm mại, màu sắc đa dạng hơn. Vì thế khi khách nhìn vào nội thất tổ chức với màu sắc, bố cục thiết kế họ sẽ biết công ty đối tác bạn hoạt động trong chuyên ngành nào.
  • Phong Thủy khoa học: Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy khoa học sẽ tác dụng tích cực đến môi trường làm việc nhân viên trong đối tác . Như trong các phòng làm việc nên bố trí nhiều cửa sổ để tiếp nhận nhiều ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên, đồng thời giúp lưu thông khí, văn phòng quá bức bí không có không khí lưu thông sẽ lưu động nhiều khí chết ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm việc nhân viên. (bố trí nhiều cửa đón ánh sáng trực tiếp cũng giúp tổ chức tiết kiệm chi phí thiết bị chiết sáng cho văn phòng.) ….

    [​IMG]

Hiện nay với nhu cầu và thẩm mỹ khách hàng ngày dần cao, lĩnh vực nội thất cũng ngày một phát triển luôn thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm mới, những vật liệu mới nhầm đáp ứng nhu cầu cuộc sống con người.​
Công Ty TNHH Nội Thất Unique Decor là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình nội thất văn phòng, showroom…

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, tất thẩy chúng tôi hy vọng rằng sẽ là công ty đối tác lâu dài, bền chặt với Quý Công ty, Quý khách và mong rằng những sản phẩm nội thất UNIQUE DECOR sẽ góp một phần nhỏ trong sự thành công trên ngành kính doanh của Quý Công ty.

Nguồn: http://uniquedecor.com.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám Đốc

Phòng giám đốc là bộ mặt của công ty , là bộ não quyết định mọi công việc điều hành trong công ty đối tác . Vậy phải làm sao để thể hiện sự pro, uy nghiêm, cao cấp của giám đốc? Hoàng Minh Decor đưa ra phương thức tư vấn thiết kế nội thất phòng Giám đốc giúp bạn biểu hiện đúng vai trò của người lãnh đạo người đứng đầu trong tổ chức.

Để thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc cần hiểu được phong cách làm việc của từng vị giám đốc sẽ quyết định đến phong cách thiết kế. Thông thường vật liệu chọn lựa cho việc trang trí cho phòng Giám đốc chủ yếu được chọn lọc từ hai nguyên liệu chính là gỗ hoặc thảm. Vì chính cả hai chất liệu này luôn tạo ra cảm giác vững chãi cho các phần kiến trúc bên trên nội thất văn phòng.

Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích cỡ cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc trưng ở phía trước thành bàn.

Còn nếu như giám đốc bạn thường xuyên phải họp, thì bạn nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể thảo luận với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính, phone.
[​IMG]

Về màu sắc: Thông thường chúng ta thường chọn gam màu tối để tạo vẻ quyền lực cho phòng giám đốc. Ngoài ra phong thủy là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong mỗi công ty đối tác . Chính vì thế trước khi ​
thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải nên xem tuổi, cung mệnh...thích hợp với màu sắc nào, đặt bàn ghế hướng nào? chọn vật liệu nào cho hợp lý? đó là những yếu tố đem lại may mắn tiền tài cho chính công ty bạn.

Ngoài ra các bạn cần phải biết nên đặt bàn ghế như thế nào cho hợp lý, một bàn nhỏ trong phòng giám đốc để tiện lợi cho các cuộc họp nội bộ, bố trí trang trí và chọn lựa các vật dụng như: bàn ghế, tủ hồ sơ, kệ ra sao?

Những vấn đề trên được Công ty Thiet Ke Noi That Hoàng Minh trang bị cho mỗi nhân viên tư vấn kiến thức khá vững chắc. Cho nên các bạn đang có yêu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng mà nhất là văn phòng giám đốc thì hãy liên hệ để chúng tôi được chăm sóc, support quý khách một cách ân cần nhất nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng OSSSO - Nội thất Unique Decor

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp để mắt tới nhất bởi đây là điều cốt lõi mang tới sự thành công của nhiều tổ chức. Chẳng những như vậy, thiết kế văn phòng profesional và hiện đại sẽ mang lại cho nhân viên của mình cảm giác thoải mái sáng tạo trong cách làm việc, mang đến hữu hiệu công việc cao cho tổ chức.
Nhận biết được vấn đề quan trọng đó, tổ chức Ossso đã tìm đến và bên cạnh kiến trúc sư của Unique Decor lên ý tưởng và thiết kế thi công nội thất văn phòng cho tổ chức mình.
Không gian dịu nhẹ với tông màu trang nhã tạo nên một không gian dễ chịu khi bạn bước vào văn phòng. Cùng với kiểu thiết kế tủ thông minh bằng cách tận dụng ôm sát vào những bức tường để tiết kiệm được không gian, giúp cho không gian nội thất văn phòng trở nên thoáng khí hơn bao giờ hết.

Cách sắp xếp kệ tủ đựng hồ sơ cũng rất tinh tế với hình dáng tân tiến và đẹp mắt giúp tổ chức dễ dàng trong việc lưu trữ hồ sơ cũng như bày trí cho văn phòng thêm sinh động.

[​IMG]

Để tận dụng không gian cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được vị trí làm việc tiện lợi cho nhân viên, các kiến trúc sư đã lên ý tưởng​
thiet ke noi that với kiểu bàn làm việc áp tường và ngăn tủ tinh tế cho mỗi bàn. Ở dưới mỗi tủ đều được trang bị một tủ cá nhân cho nhân viên.

Phía trên bàn làm việc tạo không gian mở cho nhân viên để thuận lợi cho việc thảo luận thông tin với nhau một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Với kiểu thiết kế nội thất văn phòng như vậy công ty Ossso đã tận dụng được không gian cho doanh nghiệp mình, cũng như trang bị nội thất làm việc cho tổ chức một cách chuyên nghiệp và tinh tế nhất, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và công ty làm ăn.

Nguồn: UniqueDecor.com.vn trích từ bài viết http://uniquedecor.com.vn/index.php/thiet-ke-thi-cong-noi-van-phong-ossso/

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng từ a-z

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng từ a-z

Các yếu tố quan trọng trong việc tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

PHONG THỦY:


Chúng ta dành phần lớn thời gian để làm việc tại văn phòng. Vì vậy môi trýờng vãn phòng làm việc trở thành một yếu tố quan trọng không khác gì ngôi nhà nõi chúng ta cý ngụ. Chúng ta thýờng không có nhiều quyền hạn ðối với các tòa nhà nõi chúng ta làm việc nhýng ví như ý thức được những tác dụng mà chúng có thể gây ra, chúng ta có thể có các phương thức phòng ngừa đối với những mặt tiêu cực và khõi dậy, phát huy những nhân tố tích cực có lợi cho môi trýờng làm việc của chúng ta...

MÀU SẮC BÀY TRÍ 

Cách bố trí không gian và màu sắc ðồ dùng trong vãn phòng có thể cải thiện được rất nhiều những giới hạn diện tích, các vách ngăn, tường trần. Việc bài trí và màu sắc giúp cho việc đi lại dễ dàng, tầm mắt cảm nhận được không gian rộng rãi, thích hợp cả ý lãnh đạo và nhân viên trong văn phòng.. …

CÔNG NĂNG VĂN PHÒNG

Văn phòng là nõi làm việc của “lao ðộng cổ trắng” nói chung bao gồm cả lãnh đạo, quản lý và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên mỗi khách hàng khác nhau, sẽ có yêu cầu về công năng văn phòng khác nhau, thích hợp với đặc thù lĩnh vực nghề đang hoạt động..

NGÂN SÁCH VÀ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

Tùy theo hiện trạng văn phòng và ngân sách cho phép, khách hàng có thể chọn lựa thiêt kế, sử dụng vật liệu phù hợp ngõ hầu vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt cái mình mong muốn... dưới đây là một số giá vật liệu chỉ mang tính biên soạn vì còn tùy thuộc thiết kế, tính phức tạp, số lýợng nhiều hay ít... Sự dự tính cẩu thả, gấp rút, không lýờng trýờng ðýợc các khó khãn xảy ra gây cho công tác triển khai nhiều khó khãn. Việc lập kế hoạch triển khai vãn phòng cũng vậy, nhất là ứng dụng cho các văn phòng đang hoạt động lẻ thường...

Xác ðịnh mục tiêu

Việc ðầu tiên là tổ chức cần xác ðịnh mục tiêu một cách rõ ràng về:

1. Số lýợng nhân viên

2. Vị trí vãn phòng

3. Cách bày trí phù hợp (giao thông, máy móc dùng chung, cửa ra vào...)

4. Phong cách hay màu sắc (trong hệ thống nhận diện doanh nghiệp )

5. Phong thủy, hýớng ngồi...

6. Và cuối cùng là ngân sách dành cho việc làm nội thất là khoảng bao nhiêu, thuê mới hay cải tạo

Mời chọn đơn vị thiet ke noi that

Sau khi ðã xác định sơ bộ các nhu cầu và khả năng của mình, bạn tìm các tổ chức tý vấn thiết kế bàn bạc sõ bộ các phương án khả thi. Vì thời gian và công sức của bạn là tiền, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng vậy nhưng để đảm bảo tính cạnh tranh và biện pháp phù hợp bạn nên mời 2 hoặc 3 đối tác thiết kế là đủ để bắt đầu bàn thủ pháp và thiết kế sõ bộ.
[​IMG]
Các công ty thiết kế nội thất cãn cứ vào nhu cầu và khả nãng của bạn, họ sẽ ðánh giá bạn có ðủ nghiêm túc ðể ðầu tý công sức cho việc thiết kế hay không. Nhiều khách hàng mời quá nhiều công ty thiết kế ðến chào hàng, các doanh nghiệp này cảm nhận bạn mời quá nhiều thì sức hấp dẫn không đủ lớn, họ sẽ từ bỏ hoặc thiết kế qua loa, dẫn đến bạn cũng mất thời gian để trình bày đi trình bày lại một nhu cầu, còn đon vị thiết kế cũng chẳng mặn mà đầu tư công sức trí tuệ và thời gian để vắt suy nghĩ.​

Do vậy trong trường hợp này cả bạn lẫn đơn vị thiết kế chẳng ai đạt mục tiêu của mình. Căn cứ vào khối lýợng công việc, bạn đề nghị các ðõn vị chào giá cạnh tranh, tuy nhiên trong giai ðoạn này, bạn lýu ý là thiết kế của ai thì ngýời ðó nắm rõ ý đồ biểu hiện nhất. Do vậy nếu bạn chọn nhà thầu khác đơn vị thiết kế thì có thể bạn sẽ không được cái bạn muốn thật sự.

Các công ty đối tác lớn thì họ chấm cả bản thiết kế và giá của một công ty , ít khi lấy bản vẽ của tổ chức này đem công ty khác giá thành. Vì ví như làm vậy bạn đã không tôn trọng tổ chức thiết kế và cũng không tôn trọng chính bạn, và có lẽ đơn vị khác thi công bạn sẽ lãnh đủ nếu có sự sai lệch họăc chậm trễ thời gian của mình.Chuẩn bị xây dựng 

Sau khi đã chọn được nhà thầu thi công thì việc phối hợp giữa các bên liên quan nhịp nhàng và kỹ lýỡng sẽ quyết ðịnh thời gian và chất lýợng công trình. Hõn nữa nếu tổ chức của bạn ðã và đang họat động thì hõn ai hết bạn hiểu nhu cầu doanh nghiệp , bạn cần chỉ rõ cho nhà thầu biết càng chi tiết càng tốt.

Nghề nội thất là phần hòan thiện nên mỗi người sẽ có cảm nhận mỹ quan, màu sắc và quan nịêm khác nhau, bạn cần theo dõi và chỉ bảo nếu như cần.Do đặc thù lĩnh vực nghề, nội thất là phần sau cùng nên khách thýờng có khuynh hýớng hối thúc càng sớm càng tốt ðể ðem vãn phòng nhân viên vào hoạt động, tiết kiệm tiền thuê văn phòng..., công nhân, thợ thầy phải làm ban đêm, hàng hóa làm riêng, đôi khi tiền công thiết kế và tìm mua hàng đúng ý còn lớn hõn chính mình hàng hóa, rồi khách hàng ðổi ý, nhà thầu chịu để chiều khách.

Việc này dẫn đến giá báo nội thất thường cao để bù cho phần thay thế, thiết kế riêng, một số hàng không có sẵn trên thị trýờng... mà bất kỳ công ty đối tác nội thất nào cũng phải lýờng trýớc nều không sẽ có nhiều trýờng hợp có làm mà không có lời, kèm theo lỗ tiền bảo hành sản phẩm.

Nghiệm thu Cãn cứ vào hợp ðồng, các mẫu hàng hóa ðã lựa chọn và duyệt để bạn cùng đơn vị thi công tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho nhà thầu.

Nguồn được trích từ website: gianguyenidc.com - Với dịch vụ thiết kế xây dựng nội thất văn phòng http://gianguyenidc.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong/

Thiết kế nội thất nơi làm việc tân tiến

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Với cuộc sống năng động hiện nay, công việc với nhiều áp lực, với nhiều người thời gian làm việc 8h ở văn phòng đối tác cũng chưa đủ, chưa giải quyết hết khối lượng công việc phải triển khai. Vì thế hiện nay tất thẩy các gia đình khi xây dựng nhà thường danh riêng một không gian để làm phòng làm việc, phòng đọc sách. Nhưng khi quyết định làm phòng làm việc gia chủ nên cân nhắc tránh bị cuốn vào công việc. biến căn nhà nghỉ ngơi thư giản thành nơi với bộn bề công việc.

[​IMG]


Khi thiết kế nội thất không gian không gian phòng làm việc ở nhà không nên bố trí theo không gian như nội thất văn phòng làm việc, vì môi trường văn phòng làm việc là thiết kế cho không gian làm việc sinh hoạt chung với máy móc, tủ, kệ bàn ghế … những thiết bị và không gian khô cứng.

Không gian phòng làm việc tại nhà nên thiết kế nhẹ nhàng, đồ dùng nội thất không thiên về công năng sử dụng nhiều, nên đặt tính thẩm mỹ, tráng trí lên trên, tạo cho không gian làm việc nhẹ nhàng, không căng thẳng, áp lực như văn phòng làm việc. và đặc biệt không để không gian phòng làm việc ảnh hưởng đến không gian thư giản nghỉ ngơi của căn nhà.

Nói như vậy có nghĩa là tạo dựng phòng làm việc với thuộc tính thư giản hơn là kích thích làm việc. không gian làm việc được xem là không gian tĩnh cấn phải coi xét bố trí thích hợp với các không gian chức năng khác trong nhà, như không gian tiếp khách. Ánh sáng phòng làm việc nên láy ánh sáng trược tiếp bên ngoài, xây lắp bố trí cửa sổ lấy ánh sáng và không khí vào phong. Hạn chế sử dụng ánh sáng từ thiết bị chiếu sáng.

Nếu phòng làm việc được sử dụng làm văn phòng đối tác , có thể sử dụng logo trang trí, kế hợp với màu sắc để tạo nhận diện và ấn tượng với khách.

Nếu không gian nhà bạn không đủ diện tích để làm phòng làm việc tách biệt, mà phải bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ, khi thiết kế nội thất nên lắp đặt màn ngăn, vách cho 2 khu vực tránh tác dụng qua lại nhau. Bởi phòng ngủ là nơi yên tĩnh nghỉ ngơi thư giản, cần ánh sáng yếu với màu sắc thiết kế nhe nhàng dễ chìm vào giấc ngủ, còn nơi làm việc cân không gian ánh sáng đủ, và không gian tỉnh táo để tấp trung làm việc.

[​IMG]

Màu sắc​
thiet ke noi that không gian làm việc nên chọn các màu tương sinh trong ngủ hàng, như phòng nên trang trí màu trắng, kem (màu hành kim) chủ đạo, phối nhấn thêm màu vàng (màu hành thổ) kết hợp tráng trí thêm các vật dụng trang trí sử dụng màu sắc xám, xanh dương (hành thủy) giúp cân bằng không gian làm việc. phòng làm việc có thể sử dụng nhiều thiết bị, máy móc sinh nhiệt nên hạn chế sử dụng màu nóng như cam, đỏ, vàng…

Trang trí nội thất nến sử dụng những sắc màu tự nhiên của vân gỗ, màu sắc cây xanh, bố trí một góc, một khoảng không gian trang trí như hồ cá, bonsai…làm điểm nghỉ, thư giản khi làm việc căn thẳng.

Tự hào là tổ chức thiết kế nội thất uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, chúng tôi khẳng định giá trị qua từng sản phẩm, cấp cao và thương hiệu ngày dần uy tín. Rất hi vọng sẽ phục vụ cho các bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Thi Công Trang trí Nội Thất Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh - Hoàng Minh Decor

Thi Công Trang trí Nội Thất Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh - Hoàng Minh Decor
Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ họa viên thiết kế được đào tạo kiến thức bài bản và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho Khách hàng những sản phẩm đẹp với chi phí cạnh tranh. 

Như quý vị đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty hoạt động trên ngành này, tuy nhiên họ chỉ thiết kế và làm mới chứ không nhận sửa chữa, hoặc các service sau bán chưa đáp ứng được đề nghị. Đánh giá được tầm quan trọng này, với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của tất thẩy chúng tôi là sản phẩm và sự phục vụ sau bán là điểm mấu chốt quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp. Chúng tôi xác định luôn đi theo hướng “thị trường ngách” và vận dụng triệt để vào chiến lược kinh doanh của mình.

[​IMG]

Thiết kế xây dựng văn phòng Chemi​


[​IMG]

Sau đây Nội Thất Hoàng Minh sẽ giới thiệu Quy trình thiết kế và xây dựng nôi thất văn phòng như sau.​


1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước. 

2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới. 

3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D). 

4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế xây dựng. 

5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng. 

Nhiều khách của công ty chúng tôi luôn có những câu hỏi trong quá trình làm việc. Tại sao phải tư vấn, phải có bảng vẽ, phải khảo sát, phải có bảng dự toán và thiết kế chi tiết để làm gì?

1. Đưa ra các ý tưởng trang trí độc đáo, riêng biệt, phong cách riêng cho từng đề án. 

2. Kết hợp hài hòa giữa các vật dụng về kích thước, màu sắc,... 

3. Giúp thợ thi công dễ dàng hơn, đúng với yêu cầu của Chủ đầu tư. 

4. Dự toán được kinh phí, tiến độ thi công, chủ động trong sản xuất xây dựng. 

5. Hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, xin vui lòng liên hệ để được tất cả chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nguồn: Biên soạn từ hoangminhdecor.com - Link: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-cai-tao-noi-that-van-phong-i7

Quy trình thiết kế thi công nội ngoại thất Văn phòng Unique Decor

Công Ty nội thất Unique Decor chuyên thiết kế thi công trang trí nội thất nhà hàng khách sạn đặc biệt thiết kế nội thất văn phòng, Showroom, biệt thự, chung cư căn hộ cao cấp…

Quy trình thiết kế thi công nội ngoại thất văn phòng: 
+Khi khách hàng có nhu cầu Thiet Ke Noi That chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.
+Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
+Lên ý tưởng và phương án 2D
+thiết kế phương án 3D
+Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D
+khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
+khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng. 
Khi ký kết hợp đồng khách hàng sẽ đặt cọc sản xuất 50% giá trị hợp đồng, thời gian giao hàng sẽ được thống nhất trong hợp đồng.
Khi giao hàng đến công trình khách hàng thanh toán 30% tiếp theo.
Lắp đặt hoàn thiện khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

- Sản xuất, Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị nhà hàng, như hệ thống bếp, hệ thống ống khói nhà hàng, thi công lắp đặt cải tạo hiện trạng, sơn nước, thạch cao, hệ thống điện mạng….
[​IMG]
- Cung cấp bàn ghế, tủ kệ, bếp, quầy bar, quầy reception, cửa, cầu thang, vách trang trí, vách ngăn, tranh tường, đèn, kính, rèm vải, sofa … với nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích và chi phí đầu tư của khách hàng chúng tôi sẽ đưa phương án hợp lý nhất. nhầm tiết kiêm chi phi cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.
[​IMG]
- Với đội ngủ kỹ sư, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công sản xuất tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hang những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Hiện nay Unique Decor chủ động đầu tư xưởng sản xuất với máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu.. cùng với nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Hàn Quốc, Ý…. Nên sản phẩm nội thất Công Ty làm ra với mẫu mã bền đẹp, chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.
Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECORVăn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Email : sales.uniquedecor@gmail.com
Nguồn được trích dẫn từ website : uniquedecor.com.vn hoặc tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại địa chỉ: http://uniquedecor.com.vn/index.php/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/