Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Tư vấn nội thất cho phòng hẹp và dài

Đối với 1 gia đình nhỏ căn phòng diện tích là 17,5m2 khá thoải mái. Căn cứ vào những mong muốn và đề nghị mà bạn đưa ra thì việc bố trí, sắp xếp đồ nội thất 1 cách khoa học, hợp lý và quan trọng là tạo ra 1 không gian thoải mái, rộng rãi là điều không khó. Chúng tôi đưa ra 2 giải pháp Thiet ke noi that để bạn tham khảo dựa vào mặt bằng hiện tại và nhu cầu sử dụng của bạn.

Phương án thứ nhất sử dụng giường phản bệt phối hợp hài hòa với tủ quần áo đa năng giúp căn phòng rộng rãi, tiết kiệm được tối đa diện tích. Phòng này phòng còn có 1 cửa sổ nhỏ ở phía bên tay trái ngoài ban công lấy sáng.

Tại đây, tất thẩy tất thẩy chúng tôi ưu tiên thiết kế nội thất bàn làm việc để lấy ánh sáng tự nhiên để chủ nhà có không gian làm việc tối ưu và hiệu quả nhất. Để tiết kiệm diện tích, cạnh đó sẽ thiết kế 1 giá sách treo tường. Việc dùng phản bệt có thể tạo không gian thoáng cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt và tạo nhiều khoảng diện tích vui chơi cho 2 bé, giúp cho nhà bạn luôn tràn ngập tiếng cười.

=12px
[​IMG]
=12px

Bản vẽ mặt bằng tư vấn phương thức 1

Với giải pháp thứ 2, công ty chúng tôi sẽ thiết kế giường ngủ sao cho căn phòng vẫn hợp lý và thông thoáng nhất vì cũng có rất nhiều người không thích ngủ trên phản bệt. Chúng tôi sẽ bố trí 1 kệ tivi dài ngay từ lối cửa vào và hệ giá sách treo tường rất tiện ích kèm theo đó. Không gian ngủ của cả gia đình đối diện với nó.

Đồng thời, doanh nghiệp tất cả chúng tôi sẽ thiết kế 1 giường tầng đa năng cho 2 bé ở phía trong rất tiện nghi và 1 giường ngủ đôi dành cho bố mẹ có hướng nhìn ra phía cửa sổ. Tại khoảng giữa của 2 giường sẽ thiết kế tủ quần áo chung cho cả nhà, phối hợp cùng với tủ lưu trữ đồ tiện lợi. Tiết kiệm diện tích nhờ vệc dùng giường tầng đa năng, song song với đó sẽ tạo cho con các khoảng không gian riêng dễ thương, ngộ nghĩnh.

=12px
[​IMG]
=12px

Bản vẽ mặt bằng tư vấn phương pháp 2

Bạn có thể hiểu được ý tưởng mà đối tác tất thẩy chúng tôi đưa ra với 2 cách sắp xếp và bố trí nội thất như trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế những chậu cây cảnh nhỏ ở ngoài ban công hoặc dùng giấy dán tường cho nhà luôn xanh mát và thú vị.

Chúng tôi hy vọng với 2 phương án tư vấn thiết kế nội thất này, bạn sẽ lựa chọn được 1 trong 2 giải pháp hợp lý và đáp ứng đủ tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Một số hình ảnh biên soạn dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được không gian sống của mình tốt hơn.

Nguồn trích dẫn từ batdongsan.com.vn - Kiến thực nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét