Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Những lợi ích khi thiết kế văn phòng tông màu xanh

Trong thiet ke noi that và thi công trang trí văn phòng không chỉ được coi là sở thích cá nhân, nhưng cũng nên xem xét tính cá nhân, vì những màu sắc bạn chọn sẽ góp phần tạo ra sự hài hòa và cải thiện tâm trạng. Các màu được chia thành hai nhóm gây hiệu ứng khác nhau: màu sắc mát mẻ và màu sắc ấm áp. Khi được kích thích màu sắc ấm áp và khác nhau, từ màu vàng sang màu đỏ. Không sử dụng nó bởi vì họ có thể kích thích gây hấn và mệt mỏi. Và những màu lạnh như màu xanh và màu xanh lá cây sản xuất các tác dụng ngược lại, họ được thư giãn.
Lợi ích kỳ diệu khi trang trí văn phòng màu xanh

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hấp dẫn trang trí màu xanh lam. Đồ nội thất bằng gỗ tối và kết hợp tốt với màu xanh.
Trong một văn phòng với những bức tường màu xanh trắng là đồng minh tốt. Các màu sắc của bầu trời và biển giúp làm nổi bật các đồ nội thất màu trắng và tươi sáng phẳng chiếu sáng phản xạ ánh sáng sẽ tạo các phòng khác.
Các sắc thái căng thẳng nhất của màu xanh như màu xanh hải quân và màu xanh thép bổ sung cho trang trí nội thất với những người trung lập như màu xám cho cân bằng.

Nếu bạn dành nhiều giờ trong văn phòng của bạn tôi phải trang trí nó với một kích thích và chào đón như là màu xanh và sắc thái khác nhau. Màu xanh tượng trưng cho sự thật, trí tuệ, lòng trung thành và kiên trì. Xanh đậm là một màu sắc, mà là liên quan đến sự trung thành và tin tưởng. Màu xanh tinh khiết gây ra bình tĩnh, thanh thản, sự nhạy cảm và phản ánh. Nó cũng là một trường hợp màu hữu ích của stress. Thêm màu xanh trong thi công nội thất văn phòng sẽ mang lại nhiều tác động tích cực vào giờ làm việc năng suất nhất. Vì tất cả những lý do trang trí văn phòng trong màu xanh là một giải pháp trang trí tốt.

Sau đó, tôi đưa ra một số ý tưởng trang trí văn phòng trong màu xanh, thiết kế văn phòng hình ảnh trong các phong cách khác nhau với những bức tường, đồ nội thất và phụ kiện trong sắc thái của màu xanh như bầu trời, màu xanh hải quân, màu xanh đậm.

Văn phòng cổ điển mà các bàn và ghế được làm bằng gỗ rắn mà cho sang trọng cho căn phòng. Và những bức tường màu xanh điện tạo ra một sự tương phản màu sắc đáng yêu với cửa.

Một văn phòng hoặc không gian làm việc tại nhà có thể được trang trí với sắc thái khác nhau của màu xanh, suy thoái tạo ra sự tương phản khá thú vị. Bạn cũng có thể bao gồm các phụ kiện trang trí khác nhau như tranh vẽ, hình ảnh, lọ và hộp trang trí.
Biên soạn: uniquedecor.com.vn

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Phòng họp cho văn phòng được thiết kế ra sao?

Phòng họp là nơi để các nhân viên tập hợp lại để trao đổi thông tin. Nên phòng họp cần phải thiết kế thi công nội thất văn phòng trong phòng họp
Trong công ty có thể nói phòng họp là nơi quan trọng nhất, là nơi tập trung những thông tin trao đổi quan trọng giữa cấp trên với cấp dưới, giữa nhân viên lại với nhau. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt là phòng họp hiện nay được chủ nhân công ty quan tâm và tìm hiểu để có thể sở hữu một phòng họp ưng ý cho công ty mình được hoàn hảo nhất.

Phòng họp là nơi để các nhân viên tập hợp lại để trao đổi thông tin. Nên phòng họp cần phải thi công nội thất văn phòng trong phòng họp như thế nào để đàm bảo được số lượng nhân viên người họp, không gian trang nghiêm, với cấu trúc đơn giản nhưng thanh thoát.

Việc thi công nội thất văn phòng không đơn giản là kê cái bàn tròn và để vài chiếc ghế. Chủ doanh nghiệp nên được tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, phòng họp sao cho hợp với phong thủy, trang trí trong phòng hợp những vật dụng như thế nào để toát lên vẻ lịch sự nhưng không kém phần hiện đại….

Tất cả việc đó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp họ phần nào thành công hơn trong công việc kinh doanh. Thi công nội thất văn phòng trong phòng họp thể hiện sự chuyên nghiệp, có đầu tư đúng đắn giúp nhân viên công ty cũng dần chuyên nghiệp theo, và nâng cao giá trị công ty của mình đối với đối tác đến tham quan.

Thiet ke noi that văn phòng làm việc Hoàng Minh Decor, đặc biệt là phòng họp hiện nay không còn quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp hãy liên hệ với Hoàng Minh để được tư vấn tốt nhất, đặc biệt giảm 50-100% chi phí thiết kế nếu Hoàng Minh đảm nhiệm thi công trọn gói.
Nguồn: Hoangminhdecor.com

Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

Cuộc sống hiện đại khiến ta bị cuốn theo chiều xoay của nó, vùi mình trong công việc, bạn rời nhà từ tờ mờ sáng và trở lại trong đêm tối với mệt mỏi và bộn bề công việc. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, văn phòng Heldergroen có trụ sở tại Amsterdam đã đưa ra một giải pháp sáng tạo có thể “ hô biến” không gian văn phòng trở thành nơi tập Yoga, khiêu vũ, và một số hoạt động sáng tạo khác nhằm giúp nhân viên của họ lấy lại cân bằng cuộc sống.

Giải pháp thiet ke noi that của công ty là gì?
Các bàn làm việc tại đây được gắn thêm các dây cáp công nghiệp bằng thép và bố trí các hố trần cho phép rút các bàn làm việc lên trần nhà. Không gian còn lại thoáng đãng, mọi người có thể nghỉ ngơi, tập thể thao, ăn bánh hay uống một tách coffee nhỏ.

Không gian trống

“Không gian trống” dành cho nhân việc thực sự cần thiết, chúng tôi có thể kéo các bảng, bàn làm việc lên sàn nhà, biến toàn bộ căn phòng thành một sàn nhảy hay phòng tập Yoga, hoặc bất cứ điều gì khác cảm thấy thoải mái”. – Veenendaal – Giám đốc sáng tạo của Heldergroen chia sẻ.

Các bàn làm việc hoặc đồ nội thất mảng lớn sẽ được gắn vào cáp thép cường lực công nghiệp, cáp này gắn vào trần với một hệ thống ròng rọc điều khiển bằng máy. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ cách vận hành các đạo cụ sân khấu trong nhà hát lớn. “Tất cả mọi thứ có thể nâng lên xuống dễ dàng. Chỉ trong vài phút, không gian văn phòng đã biến mất”.

Không giống các văn phòng hiện tại, thiết kế nội thất văn phòng của họ cám dỗ nhân viên ở lại làm việc lâu hơn, nó mang lại lợi nhuận, nhưng nhân viên sẽ không có được cân bằng cuộc sống. “Chúng tôi nghĩ rằng, văn phòng thiết kế cần một không gian có thể truyền cảm hứng và sự thư giãn”.

“Không gian văn phòng cũng là một hình thức tiếp thị, bạn hãy biến nó thành một không gian văn hóa thay vì chỉ là một doanh nghiệp đơn thuần” – Veenendaal giải thích. “Kết nối mọi người để tạo một thương hiệu sẽ giúp căn phòng của bạn phát triển, đưa văn hóa vào thiết kế đôi khi rất dễ dàng để có thể kết nối con người với con người – con người với công việc”.
Hãy sống một cuộc sống ngoài công việc

Với việc bố trí các bánh xe và dây cáp lên tất cả các đồ khi thi cong noi that van phong, mọi thứ đều có thể di chuyển dễ dàng hoặc ẩn mình khi đồng hồ điểm 6h PM. Trong khi hầu hết các không gian làm việc đều thiết kế để nhân viên của thể thức khuya ở lại làm việc một cách thoải mái hơn, văn phòng Heldergroen lại muốn nhân viên của mình nghỉ ngơi và sống cuộc sống ngoài công việc của họ.

Không gian làm việc sáng tạo này được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Zecc Architects, đây là văn phòng thiết kế địa phương có nhiều để xuất sáng tạo. “Hãy xem không gian, thật buồn chán nếu chúng chỉ dành cho công việc. Ban ngày, studio thiết kế này trông giống như các không gian làm việc điển hình khác. Tuy nhiên, sự sáng tạo bắt đầu lúc 6hPM, chiếc chìa khóa vận hành bộ máy được xoay, các bàn làm việc, máy tính và giấy tờ bay lên không trung, không gian dành cho cộng đồng xuất hiện”.
Thiết kế bền vững
mẫu nội thất phòng giám đốc 03
Văn phòng này áp dụng các thiết kế bền vững nhất có thể. Được xây dựng từ một nhà máy sô cô la từ thế kỷ trước, các đồ nội thất trong văn phòng được tái chế từ các vật liệu bỏ đi trong khu phố. Tủ được làm từ cửa xe phẳng, xe ủi đất và bàn di động được làm từ các cột điện thoại cũ.

Bằng cách sử dụng tốt hơn các không gian hiện có, các văn phòng này có thể giúp bạn làm chậm lại tốc độ xây dựng các công trình và chi phí phát sinh cho môi trường trong thành phố. Bạn muốn một văn phòng như vậy chứ?
Nguồn Sưu Tầm Internet - Biên soạn uniquedecor.com.vn